Kênh kết nối

Nhận định Club Atletico Tigre vs CA Sarmiento ngày 26/01/2024 tại belgospatent.org

Tin tức bóng đá | by Thái Hoàng Nhật

Nhận định kết quả đối đầu của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento tại 1 VĐQG Argentina trước ngày 26/01/2024 05:00 siêu chuẩn xác tại trang bóng đá Xoilac 5.

Vào 26/01/2024 05:00 tại 1 của mùa giải, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento. Cả Club Atletico Tigre lẫn CA Sarmiento đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Club Atletico Tigre. Trong bài viết này, Xoilac 5 và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Club Atletico Tigre và CA Sarmiento sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Club Atletico Tigre và CA Sarmiento dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Club Atletico Tigre trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Club Atletico Tigre

Thống kê phong độ CA Sarmiento những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất CA Sarmiento

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Club Atletico Tigre có phần vượt trội hơn CA Sarmiento trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento thì website và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 26/01/2024 05:00 sẽ diễn ra tại Club Atletico Tigre, sân nhà của Club Atletico Tigre. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Club Atletico Tigre thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Club Atletico Tigre thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, website cho rằng đội Club Atletico Tigre thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 1-0.

Thực lực Club Atletico Tigre trong VĐQG Argentina mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Club Atletico Tigre, họ có cho mình 2 thắng, 1 hòa, 1 thua và ngồi vào vị trí thứ 1 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Lucas Pusineri đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Club Atletico Tigre mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Club Atletico Tigre đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Club Atletico Tigre đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Club Atletico Tigre trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Argentina mùa giải 2023/2024.

Thực lực CA Sarmiento trong VĐQG Argentina mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Argentina, CA Sarmiento cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 1 thắng, 2 hòa, 2 thua và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Facundo Sava, Club Atletico Tigre đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để CA Sarmiento có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Argentina.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento?

Ở thời điểm hiện tại, Club Atletico Tigre có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Castro, Armoa, Colidio, Retegui. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Club Atletico Tigre trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về CA Sarmiento, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến CA Sarmiento được đánh giá thấp hơn Club Atletico Tigre. Tuy nhiên đội hình CA Sarmiento cũng không hề yêu chút nào khi có Mauri, Mendez, Monaco, Gondou, Lopez. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Club Atletico Tigre và CA Sarmiento trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Club Atletico Tigre và CA Sarmiento có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Tigre: Blondel, Cabrera, Luciatti, Prieto, Prediger, Menossi, Castro, Armoa, Colidio, Retegui
  • Sarmiento: Meza, Bettini, Rosso, Sbuttoni, Quinteros, Quiroga, Mauri, Mendez, Monaco, Gondou, Lopez

Theo các chuyên gia bóng đá của Xoilac 5, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Club Atletico Tigre và CA Sarmiento thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi CA Sarmiento trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Club Atletico Tigre và CA Sarmiento mà bảo qua trận cầu này nhé.

Bài liên quan

❰ quay lại