Kênh kết nối

Nhận định Estoril vs Estrela da Amadora ngày 05/02/2024 tại belgospatent.org

Tin tức bóng đá | by Thái Hoàng Nhật

Nhận định kết quả đối đầu của Estoril và Estrela da Amadora tại 20 VĐQG BĐN trước ngày 05/02/2024 01:00 siêu chuẩn xác tại trang bóng đá Xoilac 5.

Vào 05/02/2024 01:00 tại 20 của mùa giải, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Estoril và Estrela da Amadora. Cả Estoril lẫn Estrela da Amadora đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Estoril. Trong bài viết này, Xoilac 5 và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Estoril và Estrela da Amadora sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Estoril và Estrela da Amadora dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Estoril trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Estoril

Thống kê phong độ Estrela da Amadora những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Estrela da Amadora

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Estoril có phần vượt trội hơn Estrela da Amadora trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Estoril và Estrela da Amadora thì website và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 05/02/2024 01:00 sẽ diễn ra tại Estoril, sân nhà của Estoril. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Estoril thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Estoril thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, website cho rằng đội Estoril thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 1-0.

Thực lực Estoril trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Estoril, họ có cho mình 1 thắng, 1 hòa, 3 thua và ngồi vào vị trí thứ 15 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Vasco Seabra đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Estoril mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Estoril đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Estoril đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Estoril trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024.

Thực lực Estrela da Amadora trong VĐQG BĐN mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG BĐN, Estrela da Amadora cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 hòa, 3 thua và giành được vị trí 14 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV SErgio Vieira, Estoril đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Estrela da Amadora có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG BĐN.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Estoril và Estrela da Amadora?

Ở thời điểm hiện tại, Estoril có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Mario, Cardoso, Marcano, Wendell. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Estoril trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Estrela da Amadora, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Estrela da Amadora được đánh giá thấp hơn Estoril. Tuy nhiên đội hình Estrela da Amadora cũng không hề yêu chút nào khi có Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Estoril và Estrela da Amadora trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Estoril và Estrela da Amadora có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Estrela Amadora: Bruno; Omurwa, Lopes, Gaspar; Hevertton, Cordeiro, Aloisio, Shinga; Jaba, Tavares, Ronald
  • Estoril: Costa; Mario, Cardoso, Marcano, Wendell; Pepe, Gonzalez, Estaquio, Galeno; Taremi, Martinez

Theo các chuyên gia bóng đá của Xoilac 5, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Estoril và Estrela da Amadora thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Estrela da Amadora trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Estoril và Estrela da Amadora mà bảo qua trận cầu này nhé.

Bài liên quan

❰ quay lại