Kênh kết nối

Nhận định Oud-Heverlee Leuven vs KRC Genk ngày 01/02/2024 tại belgospatent.org

Tin tức bóng đá | by Thái Hoàng Nhật

Nhận định kết quả đối đầu của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk tại 23 VĐQG Bỉ trước ngày 01/02/2024 00:45 siêu chuẩn xác tại trang bóng đá Xoilac 5.

Vào 01/02/2024 00:45 tại 23 của mùa giải, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk. Cả Oud-Heverlee Leuven lẫn KRC Genk đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Oud-Heverlee Leuven. Trong bài viết này, Xoilac 5 và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Oud-Heverlee Leuven trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Oud-Heverlee Leuven

Thống kê phong độ KRC Genk những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất KRC Genk

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Oud-Heverlee Leuven có phần vượt trội hơn KRC Genk trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk thì website và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 01/02/2024 00:45 sẽ diễn ra tại Oud-Heverlee Leuven, sân nhà của Oud-Heverlee Leuven. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội KRC Genk thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội KRC Genk thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, website cho rằng đội KRC Genk thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 0-2.

Thực lực Oud-Heverlee Leuven trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Oud-Heverlee Leuven, họ có cho mình 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và ngồi vào vị trí thứ 15 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Oscar Garcia Junyent đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi phòng ngự, phản công để tạo nên một tập thể Oud-Heverlee Leuven mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Oud-Heverlee Leuven đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Oud-Heverlee Leuven đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Oud-Heverlee Leuven trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024.

Thực lực KRC Genk trong VĐQG Bỉ mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của VĐQG Bỉ, KRC Genk cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và giành được vị trí 5 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Wouter Vrancken, Oud-Heverlee Leuven đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để KRC Genk có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong VĐQG Bỉ.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk?

Ở thời điểm hiện tại, Oud-Heverlee Leuven có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Oud-Heverlee Leuven trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về KRC Genk, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến KRC Genk được đánh giá thấp hơn Oud-Heverlee Leuven. Tuy nhiên đội hình KRC Genk cũng không hề yêu chút nào khi có Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Genk (3-4-1-2): Davy Roef, Ismael Kandouss, Tsuyoshi Watanabe, Núrio Fortuna, Matisse Samoise, Sven Kums, Julien De Sart, Malick Fofana, Hyun-Seok Hong, Tarik Tissoudali, Hugo Cuypers
  • Leuven (3-4-3): Tobe Leysen, Joel Sching­tienne, Ewoud Pletinckx, Raz Shlomo, Joren Dom, Ezechiel Banzuzi, Siebe Schrijvers, Hamza Mendyl, Jón Dagur Þórste­insson, Jonatan Braut Brunes, Nachon Nsingi

Theo các chuyên gia bóng đá của Xoilac 5, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi KRC Genk trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Oud-Heverlee Leuven và KRC Genk mà bảo qua trận cầu này nhé.

❰ quay lại