Kênh kết nối

Nhận định Sturm Graz vs Slovan Bratislava ngày 16/02/2024 tại belgospatent.org

Tin tức bóng đá | by Thái Hoàng Nhật

Nhận định kết quả đối đầu của Sturm Graz và Slovan Bratislava tại 1/16 Cúp C3 Châu Âu trước ngày 16/02/2024 00:45 siêu chuẩn xác tại trang bóng đá Xoilac 5.

Vào 16/02/2024 00:45 tại 1/16 của mùa giải, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu kinh điển của Sturm Graz và Slovan Bratislava. Cả Sturm Graz lẫn Slovan Bratislava đều muốn giành trọn điểm ở lượt đấu này nên họ sẽ tung ra thực lực mạnh nhất khi chạm trán tại Sturm Graz. Trong bài viết này, Xoilac 5 và bạn sẽ cùng nhau phân tích cũng như tìm hiểu Sturm Graz và Slovan Bratislava sẽ tung ra những gì, hay thi đấu ra sao ở trận đấu tới?

Dự đoán kết quả giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava dựa trên lịch sử đối đầu

Thống kê phong độ Sturm Graz trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Sturm Graz

Thống kê phong độ Slovan Bratislava những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Slovan Bratislava

 

Thông qua phần dữ liệu trên, chúng ta có thể thấy rằng Sturm Graz có phần vượt trội hơn Slovan Bratislava trong các trận cầu vừa qua. Nhưng để làm rõ hơn về thực lực của Sturm Graz và Slovan Bratislava thì website và bạn vẫn cần phân tích thêm nhiều dữ liệu bên dưới.

Trận cầu ngày 16/02/2024 00:45 sẽ diễn ra tại Sturm Graz, sân nhà của Sturm Graz. Đây là một lợi thế khá lớn dành cho đội Sturm Graz thắng. Ngoài ra, tính cho đến hiện tại thì đội Sturm Graz thắng thật sự nhỉnh đối thủ của mình về mọi mặt như đội hình, sức mạnh, phong độ và thành tích. Chính vì thế, website cho rằng đội Sturm Graz thắng sẽ giành được 3 điểm của trận cầu với tỷ số 3-1.

Thực lực Sturm Graz trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

Hãy cùng nhìn lại thành tích 5 trận gần đây của Sturm Graz, họ có cho mình 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và ngồi vào vị trí thứ 1 sau một giai đoạn giải đấu diễn ra. HLV Christian Ilzer đã rất khôn khéo trong việc lên chiến thuật và vận dụng phong cách Lối chơi tấn công để tạo nên một tập thể Sturm Graz mạnh như thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vừa qua của Sturm Graz đã có được những chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn áp đảo. Hiện tại, Sturm Graz đang có một hiệu suất khi bàn cao trong giải đấu. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thực lực mạnh mẽ của Sturm Graz trong thời điểm hiện tại, họ là một trong những cái tên khá đáng gồm trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024.

Thực lực Slovan Bratislava trong Cúp C3 Châu Âu mùa giải 2023/2024

Trong khoảng thời gian gần đây của Cúp C3 Châu Âu, Slovan Bratislava cũng có cho mình những chiến thắng quan trọng như 2 thắng, 2 hòa, 1 thua và giành được vị trí 1 sau những lần so chân. Dưới sự dẫn dắt của HLV Vladimir Weiss, Sturm Graz đã có cho mình một bộ mặt khác so với những mùa giải trước.

Họ thi đấu ăn ý, phối hợp chặt chẽ và có một khởi đầu thuận lợi. Nhưng bấy nhiêu đây thật sự là chưa đủ để Slovan Bratislava có thể chạm vào ngôi vương của mình. Họ cần thi đấu quyết liệt và bùng cháy hơn nữa thì mới có thể so được những cái tên lớn khác trong Cúp C3 Châu Âu.

Ngôi sao bóng đá nào sẽ góp mặt trong đội hình của Sturm Graz và Slovan Bratislava?

Ở thời điểm hiện tại, Sturm Graz có cho mình những cầu thủ thật sự sáng giá và đẳng cấp như Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk. Anh luôn là một thứ vũ khí sắc bén sẵn sàng xuyên phá bất kỳ một hàng phòng thủ nào mỗi khi đội bóng cần. Sự hiện diện này khiến cho Sturm Graz trở thành một đội bóng chơi công hay thủ đều tốt.

Còn về Slovan Bratislava, họ không có cho mình những cái tên quá nổi bật như đối thủ của mình. Đây chính là điều khiến Slovan Bratislava được đánh giá thấp hơn Sturm Graz. Tuy nhiên đội hình Slovan Bratislava cũng không hề yêu chút nào khi có Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel. Họ luôn gắn kết và bù đắp những gì mà các thành viên trong câu lạc bộ thiếu để tạo nên một tập thể tuyệt vời như thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một tin mừng là các cầu thủ của Sturm Graz và Slovan Bratislava trong quá trình thi đấu vừa qua đã không có ai dính phải chấn thương cả. Đây là một yếu tố khá quan trong để Sturm Graz và Slovan Bratislava có thể phô diễn được hết những gì mình có trong trận cầu sắp tới.

  • Slovan Bratislava (3-4-3): Vladan Kovačević, Bogdan Racovițan, Adnan Kovačević, Milan Rundić, Fran Tudor, Gustav Berggren, Vladyslav Kocherhin, Srđan Plavšić, Bartosz Nowak, Fabian Piasecki, Sonny Kittel
  • Sturm Graz (4-3-1-2): Kjell Scherpen, Jusuf Gazibegović, David Affengruber, Gregory Wüthrich, David Schnegg, Stefan Hierländer, Jon Gorenc Stanković, Alexander Prass, Tomi Horvat, William Bøving, Szymon Włodarczyk

Theo các chuyên gia bóng đá của Xoilac 5, đây là một trận cầu không quá căng thẳng, khi Sturm Graz và Slovan Bratislava thật sự có cách biệt về nhiều mặt. Nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng xem khi Slovan Bratislava trong thời gian gần đây thường xuyên tạo ra những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Chính vì thế, bạn đừng vì sự chênh lệch sự mạnh giữa Sturm Graz và Slovan Bratislava mà bảo qua trận cầu này nhé.

Bài liên quan

❰ quay lại